บริษัท อราบิก้าคอฟฟี่บีน จำกัด
ที่ตั้ง เลขที่ 1 หมู่ 7 ตำบลเทพเสด็จ อำเภอดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่


บริษัทได้ก่อตั้งขึ้นด้วยการที่เล็งเห็นว่าปัจจุบันผู้คนในประเทศเราเองนิยมบริโภคกาแฟมากขึ้นและแน่นอนว่ากาแฟที่ติดอันดับโลกต้องเป็นกาแฟสด ปัจจุบันมีหลากหลาย ทั้งแบรนด์เนมและอินดี้ ให้เลือกดื่มตามความชอบและความนิยมของแต่ละบุคคลแต่ละยี่ห้อ มีทั้งไทยเองและของต่างประเทศแต่ที่น่าเป็นห่วงมากคือคนไทยหันไปนิยมของต่างชาติเชื่อว่าเขาดีจนลืมหันมาดูกาแฟของไทยเอง บริษัทของเราจึงได้มองเห็นความสำคัญของกาแฟในประเทศเราเอง และนโยบายของเราจึงสนับสนุนกาแฟไทยเป็นหลัก

กาแฟอราบิก้าในประเทศไทยนั้นมีที่ปลูกมากมายหลายแห่ง เช่นเชียงใหม่ เชียงราย ลำปาง แม่ฮ่องสอน มีให้เลือกมากมายหลายดอยเพื่อเป็นวัตถุดิบหลักในการเลือกวัตถุดิบหรือกาแฟอราบิก้าเพื่อมาผลิตเป็นกาแฟสดนั้นมีปัจจัยหลายอย่าง

บริษัท อราบิก้าคอฟฟี่บีน จำกัด ได้คัดสรรกาแฟเพื่อผู้บริโภคเป็นอย่างดีและเน้นคุณภาพเป็นหลัก ปัจจัยในการเลือกนั้นเรา ดูแลตั้งแต่พื้นที่ปลูก จำนวนการปลูก ขั้นตอนการผลิต และสนับสนุนผู้ปลูกกาแฟด้วย จึงได้กาแฟคุณภาพ เพื่อเป็นทางเลือกให้กับ โรงคั่วกาแฟ ร้านกาแฟสด ทั่วไปเพื่อบริโภค


กาแฟของเรา
กาแฟแต่ละเม็ดที่เราคัดสรรมาให้กับท่านนั้นเราเอาใจใส่ทุกเม็ดตั้งแต่การเก็บเกี่ยวจนถึงมือลูกค้า

ปลูกด้วยรัก  คัดด้วยมือ 

        การคัดสรรกาแฟเป็นสิ่งที่ละเอียดอ่อน ดังนั้นก่อนถึงมือลูกค้าเราต้องมั่นใจในคุณภาพทุกๆขั้นตอนในการผลิตนั้นสิ่งที่คำนึงถึงเป็นอันดับแรกคือความสะอาด สด ใหม่เสมอ โดยเราควบคุมการผลิตทุกขั้นตอน การเก็บ การหมัก การตาก  โกดังเก็บ ความชั้นต้องควบคุมดีที่สุด     

© Copyright 2014 Thai Arabica Coffee Beans  All Rights Reserved.